Bộ Salon Hoàng Gia Nguyên Khối Hương Đá 10 món VIP

Bộ Salon Hoàng Gia Nguyên Khối Hương Đá 10 món VIP
Ngày đăng: 8 tháng trước

Hòa Quyn Hoàn Ho Gia Sang Trng và Đẳng Cp

 

1.Mô t chi tiết sn phm.

B Salon Hoàng Gia Nguyên Khi Hương Đá VIP là mt b sưu tp đồ g cao cp gm 10 món, mang đến không gian ni tht hoàng gia tinh tếđẳng cp. Các món đồ trong b sưu tp bao gm:

  • 1 ghế dài : 80cm x 2m6 cao 1m64
  • 1 bàn: 1m07 x 1m97 cao 65cm
  • 4 ghế đơn: 84cm x 1m2 cao 1m5
  • 2 đôn ngi: 45cm x 45cm cao 45cm
  • 2 đôi kp: 45cm x 60cm cao 55cm

Tt c đều được chế tác t m t loi g quý như hương đá mang đến v đẹp sang trng và độc đáo cho không gian sng.

 

Toàn cảnh bộ salon 10 món Hương đá VIP.

 

 

Ghế đơn sang trọng - điêu khắc tinh tế.

 

Ghế dài đường nét lộng lẫy, quý tộc.

 


Hoa văn kiểu Tây chạm khắc phức tạp - độc đáo.


Cánh trái bộ Salon Hoàng gia nguyên khối Hương đá.
 


Cánh phải bộ salon Hoàng gia nguyên khối.

 

2. Quy trình t hàng mộc đến khi hoàn thin sn phm.

Quy trình sn xut B Salon Hoàng Gia Nguyên Khi Hương Đá VIP ti Ca Hàng Đồ G Triu Vy được thc hin vi s k công và tâm huyết ca các ngh nhân tài ba. Quy trình bt đầu t vic la chn nhng khúc g quý nht và cht lượng nht, được ct thành tng hàng mc theo kích thước và hình dáng ca tng món đồ.

Sau đó, các ngh nhân s tiến hành gia công tng chi tiết ca tng món đồ. Qua quá trình này, các chi tiết như chân ghế,  ta tay, ta lưng, mt bàn, và các phn trang trí khác s được to ra và lp ráp cn thn. Điêu khc và chm khc tinh xo cũng được thc hin bng tay, kết hp vi kĩ thut máy móc tiên tiến, cho ra nhng đường nét gn như hoàn ho, đồng thi to nên nhng ha tiết độc đáo và đẹp mt trên b salon.

Cui cùng, sau khi hoàn thin gia công, các món đồ s được hoàn thin vi quá trình sơn và mài, to nên mt b mt mn màng và bóng by. S tn ty và tâm huyết ca các ngh nhân ti Ca Hàng Đồ G Triu Vy đã đảm bo rng mi món đồ trong B Salon Hoàng Gia Nguyên Khi Hương Đá VIP mang đến cho khách hàng mt sn phm cht lượng cao và đẳng cp.

 

3. Lý do nên chọn và tin dung sản phẩm ở cửa hàng đồ gỗ Triệu Vy.

Ca hàng Đồ G Triu Vy xng đáng được la chn và tin dùng vì cht lượng sn phm vượt tri, đội ngũ ngh nhân tài năng và dch v chăm sóc khách hàng tn tâm. 

Cùng vi đó là đội ngũ nhân viên ti hàng vô cùng tn tình và chu đáo t khâu tư vn khách hàng đến quá trình vn chuyn v tn nơi hoc cho hàng lên xe đều cn thn để ý, đảm bo hàng đúng cht lượng, ti đúng nơi, giao đúng khách. Chúng tôi to ra mt thái độ chuyên nghip để phc v tt nht cho khách hàng ca mình, đó chính là uy tín của showroom Đồ gỗ Triệu Vy.

Hãy la chn và tin dùng sn phm t ca hàng Đồ gỗ Triệu Vy để trang trí không gian sng ca bn vi s sang trng và đẳng cp.

0 0
Zalo
Hotline