NỘI THẤT GỖ HOÀNG GIA NGUYÊN KHỐI

NỘI THẤT GỖ HOÀNG GIA NGUYÊN KHỐI

Hoàng Gia Nguyên Khối là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nội thất cao cấp được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối, có giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao. Đồ gỗ hoàng gia nguyên khối mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống của gia chủ.

Ưu điểm của đồ gỗ hoàng gia nguyên khối

 • Chất liệu cao cấp

Đồ gỗ hoàng gia nguyên khối được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối, có độ bền cao, chống cong vênh, mối mọt, chịu lực tốt. Gỗ tự nhiên có vân gỗ đẹp, màu sắc tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm.

 • Thiết kế tinh xảo

Đồ gỗ hoàng gia nguyên khối được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ, mang đậm phong cách hoàng gia châu Âu. Các chi tiết hoa văn được chạm khắc cầu kỳ, tinh tế, mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho sản phẩm.

 • Tính ứng dụng cao

Đồ gỗ hoàng gia nguyên khối có thể được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà, như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,... Sản phẩm mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống của gia chủ.

Các loại đồ gỗ hoàng gia nguyên khối phổ biến

 • Bàn ghế hoàng gia nguyên khối

Bàn ghế hoàng gia nguyên khối là món đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng khách. Bộ bàn ghế này thường được làm từ các loại gỗ quý như gỗ gõ đỏ, gỗ hương đá,... có giá trị cao. Bàn ghế hoàng gia nguyên khối mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

 • Giường ngủ hoàng gia nguyên khối

Giường ngủ hoàng gia nguyên khối được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối, có độ bền cao, mang đến giấc ngủ ngon và thoải mái cho người sử dụng. Giường ngủ hoàng gia nguyên khối mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho phòng ngủ, thể hiện sự quyền quý của gia chủ.

 • Tủ quần áo hoàng gia nguyên khối

Tủ quần áo hoàng gia nguyên khối được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối, có độ bền cao, có thể chứa được nhiều quần áo, đồ dùng cá nhân. Tủ quần áo hoàng gia nguyên khối mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho phòng ngủ, thể hiện sự quyền quý của gia chủ.

 • Bàn ăn hoàng gia nguyên khối

Bàn ăn hoàng gia nguyên khối được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối, có độ bền cao, mang đến bữa ăn ngon và thoải mái cho gia đình. Bàn ăn hoàng gia nguyên khối mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho phòng ăn, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Giá thành của đồ gỗ hoàng gia nguyên khối

Giá thành của đồ gỗ hoàng gia nguyên khối phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu gỗ, kích thước sản phẩm, kiểu dáng thiết kế,... Thông thường, giá thành của đồ gỗ hoàng gia nguyên khối khá cao, từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng.

Lưu ý khi chọn mua đồ gỗ hoàng gia nguyên khối

Khi chọn mua đồ gỗ hoàng gia nguyên khối, cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chất liệu gỗ

Cần chọn mua đồ gỗ hoàng gia nguyên khối được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối, có độ bền cao, chống cong vênh, mối mọt.

 • Kích thước sản phẩm

Chọn mua sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian sử dụng.

 • Kiểu dáng thiết kế

Chọn mua sản phẩm có kiểu dáng thiết kế phù hợp với phong cách nội thất của ngôi nhà.

 • Giá thành

Cần cân nhắc giá thành sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Kết luận

Đồ gỗ hoàng gia nguyên khối là dòng sản phẩm nội thất cao cấp, mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống của gia chủ. Tuy có giá thành cao nhưng đồ gỗ hoàng gia nguyên khối vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng và vẻ đẹp tuyệt vời của nó.

0 0
Zalo
Hotline