SỰ SANG TRỌNG - QUÝ TỘC CỦA BỘ SALON HOÀNG GIA NGUYÊN KHỐI 10F GÕ ĐỎ 10 MÓN TỰA CARO TV04

SỰ SANG TRỌNG - QUÝ TỘC CỦA BỘ SALON HOÀNG GIA NGUYÊN KHỐI 10F GÕ ĐỎ 10 MÓN TỰA CARO TV04
Ngày đăng: 3 tuần trước

Bộ salon hoàng gia nguyên khối gõ đỏ 10f 10 món tựa caro Tv04  quý tộc sang chảnh với kiểu dáng đặc trưng của mình giúp căn phòng đẹp hơn, tinh tế hơn. Và nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự chịu chơi của gia chủ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hoàng gia với mẫu mã đa dạng được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, Bộ salon hoàng gia nguyên khối gõ đỏ 10f luôn tự tin là mẫu sản phẩm đẹp nhất thị trường hiện nay. Được làm từ 100% gỗ gõ đỏ cao cấp đục chạm vô cùng sắc nét và tinh xảo. Bộ bàn ghế chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ quyến rũ bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bộ salon hoàng gia nguyên khối gõ đỏ 10f 10 món tựa caro Tv04


*Bộ salon 10 món bao gồm: 1 ghế dài – 1 bàn lớn – 4 ghế đơn – 2 đôn cao – 2 đôn thấp.

. Ghế dài: N 75- D 250- C 172

. Bàn lớn: N 105- D 205- C 64

. Ghế đơn: N 75- D 105- C 155

. Đôn cao: 57X70 - C 70

. Đôn thấp: 50x50 - C 50

Ghế dài bộ salon hoàng gia nguyên khối gõ đỏ Tv04

 Toàn bộ mặt bàn + mặt ghế là gõ đỏ nguyên tấm dày 10cm đủ, bông vân lựa đẹp đều màu đều mắt.

Bàn chính bộ salon hoàng gia nguyên khối gõ đỏ Tv04

Ghế ngắn bộ salon hoàng gia nguyên khối gõ đỏ Tv04

Bộ salon hoàng gia nguyên khối gõ đỏ 10f 10 món tựa caro Tv04 là sản phẩm cao cấp tốn nhiều thời gian chế tác công phu, để chế biến được cần rất nhiều gỗ to. Mẫu sản phẩm Hoàng gia là loại sản phẩm mà chúng tôi luôn tâm đắc và vô cùng thích thú được trưng bày tại showroom. 

Bộ sản phẩm Sofa Hoàng gia là một mẫu rất đẹp và đang hot trên thị trường đồ gỗ được nhiều xưởng sản xuất sao chép và mô phỏng theo. Nhưng để làm được mẫu bàn ghế này thực sự không hề đơn giản ngay cả với những người kinh nghiệm làm nghề lâu năm như chúng tôi. Bởi sofa Hoàng gia rất cầu kỳ yêu cầu tay nghề cao mới có thể gia công, các chi tiết uốn cong ngốn rất nhiều gỗ vì thế xưởng sản xuất bộ sản phẩm cần có nguồn gỗ lớn.

Bộ salon hoàng gia nguyên khối gõ đỏ 10f 10 món tựa caro Tv04 được đầu tư thời gian công sức từ các người thợ có tay nghề lâu năm được các nghệ nhân làm không tiếc công nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm đặc biệt khẳng định thương hiệu. Với 3 tiêu chí đẹp, độc, lạ mỗi sản phẩm Salon Hoàng Gia được chúng tôi dành tâm huyết, đầu tư công phu,các chi tiết đục chạm phải sắc nét tỉ mỉ, các đường nét uốn cong mềm mại.

Có hàng mộc tại kho quý khách hàng có thể kiểm tra chất lượng gô, sau khi khách hàng kiểm tra chất lượng gỗ, hàng thô mộc lần cuối chúng tôi mới tiến hành sơn PU. Do đó quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

Hãy đến với bộ sưu tập Hoàng Gia Nguyên Khối Gõ Đỏ Tựa Ca-ro TV 04 của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm cao cấp với hơi hướng Hoàng gia cổ điển, nâng tầm đẳng cấp cho không gian sống và làm việc của bạn.

 

 

0 0
Zalo
Hotline